Hà Nội: 0961468000
Hồ Chí Minh: 0961469000
Dụng cụ xóc đĩa bịp ăn khách

Tổng hợp những dụng cụ đánh xóc đĩa bịp “ăn khách” nhất 2018

Xóc đĩa là một trò chơi phổ biến tại các vùng miền trên cả nước. Nhiều người chơi muốn ăn tiền người khác nhưng đánh hoài vẫn cứ thua, đó là bới bạn chưa tìm được cho mình thủ thuật chơi xóc đĩa hiệu quả. Hãy sử dụng ngay những dụng cụ xóc đĩa bịp “ăn khách” nhất 2018 tại bạc bịp Minh Anh, bạn sẽ cảm thấy hiệu quả ngay trong lần chơi đầu tiên.

Dụng cụ đánh xóc đĩa bịp kính áp tròng

Kính áp tròng có đặc điểm là có thể nhìn xuyên. Khi đeo vào mắt thì người khác không thể phát hiện được. Kính giống như những loại kính bình thường nhưng chứa chức năng đặc biệt. Hiện nay tại bạc bịp Minh Anh, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại kính áp tròng khác nhau, giá cả cũng khác nhau, quý khách tha hồ lựa chọn để có những sản phẩm vừa ý nhất. Kính áp tròng nhìn xuyên bát đen, bát đập ra không tang tích gì, chỉ người đeo kính mới có thể nhìn xuyên qua bát.

Dạng bát nhựa đen có thể nhìn xuyên

Dạng bát nhựa đen có thể nhìn xuyên

Dụng cụ xóc đĩa bịp bát hình không tang

  • Dụng cụ xóc đĩa bịp bát hình không tang là loại bát có gắn camera hiện đại vô cùng. Camera được gắn ngay trên thành bát, nếu đập bát ra thành từng mảnh thì cũng không thể phát hiện được gì. Bát được sản xuất rất tinh vi, người khác không bao giờ phát hiện được, mang lại cảm giác an tâm cho người sử dụng.
  • Dụng cụ xóc đĩa bịp bát hình không tang tại bạc bịp Minh Anh được sản xuất với rất nhiều loại mẫu mã khác nhau, quý khách có thể chọn lựa thỏa thích theo nhu cầu của mình. Bát hình không tang 1 bộ bao gồm 1 bát + 1 màn hình( màn dây , màn điện thoại) với bán kinh hoạt động lên đến 20 m.

Dụng cụ đánh xóc đĩa bịp bộ đĩa hình

  • Dụng cụ đánh xóc đĩa bịp bộ đĩa hình bao gồm 1 đĩa camera + 1 màn hình + 1 bộ rung. Công dụng của dụng cụ xóc dĩa bịp bộ đĩa hình là rất lớn. Với khoảng cách xa 20 m, bạn có thể ở ngoài đường hay ở phòng bên cạnh vẫn có thể bắt sóng qua tường, sau đó báo rung cho người bên trong biết về mọi thứ trong cuộc chơi.
  • Với dụng cụ này khi dùng nếu vỡ dĩa, bạn có thể mua thêm nhưng vẫn dùng màn hình và rung cũ được. Độ chính xác của dụng cụ này là rất cao, trăm phát trăm trúng.

Dụng cụ đánh xóc đĩa bịp đồ xóc lướt

Dụng cụ xóc dĩa bịp đồ xóc lướt thực ra là đánh bằng quân cảm ứng, nhưng bệ đã được gắn sẵn vào trong điện thoại hoặc ví…Trên đường hạ xuống chỉ cần lướt qua là biết được chẵn, lẻ, tứ tử. Dùng dụng cụ xóc đĩa bịp đồ xóc lướt này rất đơn giản nhưng cực kì chuẩn xác. Rung 1 là lẻ; rung 2 là tứ tử; không rung là xấp đôi.

Ưu điểm của đồ xóc lướt dễ chơi, quân không tang, đa dạng đồ ngụy trang : chiếu từ, bệ thảm cảm ứng, lướt ví, kẹp tiền xóc lướt, lướt iphone…

Dụng cụ xóc đĩa bịp bát ngọc quét

Dụng cụ xóc đĩa bịp bát ngọc quét là loại soi xuyên bát, nhưng nhìn ngoài thấy hoàn toàn bình thường, không ai có thể phát hiện ra điều gì.

Đồ này cực kì hiện đại, quân bình thường, đĩa bình thường chỉ cần chiếc bát ngọc thay cho bát sứ là có thể chơi được.

Bạc bịp Minh Anh, nơi uy tín nhất để quý khách hàng gửi gắm niềm tin của mình khi có nhu cầu mua dụng cụ xóc dĩa bịp. Shop cờ bạc bịp Minh Anh chuyên bán buôn, bán lẻ những đồ chơi bài bịp từ tầm trung đến cao cấp nhất. Quý khách hàng thỏa sức lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, độ an toàn và chuẩn xác tuyệt đối, quý khách hàng an tâm sử dụng để mang về hiệu quả cao nhất. Vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để có những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất ngay bây giờ. Địa chỉ liên hệ:

Tại Hà Nội:

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0961.468.000