Hà Nội: 0961468000
Hồ Chí Minh: 0961469000
chia bai chuyen

Kỹ thuật chia bài chuyền cho người mới

Với những người mới chơi bạc, có rất nhiều kỹ thuật cần được tìm hiểu kỹ. Đặc biệt, khi chơi bài lá, các con bạc cần có những kỹ thuật “tủ” để phòng thân. Hôm nay, tôi xin giới thiệu tới các bạn một kỹ thuật chơi bài quan trọng nhất khi chơi bài lá, kỹ thuật chia bài chuyền

Trong việc chia bài, có thể chia làm nhiều loại thủ thuật như việc chia chuyền, lấy bài cuối, chia từ giữa bộ bài hay chia từ vị trí kế cuối….

Việc chia chuyền được khá nhiều người chơi áp dụng bởi chúng sẽ giúp cho người chơi xếp bài ngắn và dễ dàng hơn. Hay việc người chơi có thể lấy cho mình cây cuối cùng của bộ bài nhờ việc ghi nhớ từ lúc sắp xếp bài. Đây là một kỹ thuật khá đơn giản và người chơi mới cũng có thể áp dụng.

Hai hình thức chia bài độc đáo là chia từ giữa và chia từ vị trí kế cuối thì khó khăn hơn. Đặc biệt là việc chia từ lá kế cuối – một kỹ năng vô cùng khó và chỉ có những cao thủ lâu năm trong bộ môn bài bạc bịp mới có thể nắm vững được. Tất cả những kỹ năng trên được áp dụng đều nhằm mục đích biết trước một hoặc nhiều quân bài của đối phương. Không giống như việc sử dụng các dụng cụ gian lận, thủ thuật chia bài lá dù vẫn được coi là mánh khoé gian lận nhưng khó thể bị phát hiện hơn đồng thời, nếu bị phát hiện cũng không quá nhiều việc đáng tiếc xảy ra.

Trong thực tế, không phải ai cũng bỏ thời gian ra tập luyện kỹ thuật chia bài chuyền. Đại đa số thường sử dụng các dụng cụ chơi bài bịp như điện thoại đánh bài bịp để biết được bài chia.

Nếu anh em còn thắc mắc về kỹ thuật chia bài chuyền, hoặc muốn trở thành một người chơi bài lão luyện, hãy liên hệ với tôi: 0961468000 để được tư vấn

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0961.468.000