Hà Nội: 0961468000
Hồ Chí Minh: 0961469000

GIỚI THIỆU BẠC BỊP MINH ANH – BÁN ĐỒ CỜ BẠC BỊP

GIỚI THIỆU

  •  SHOP MINH ANH là cơ sở với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt thiết bị điện tử nghe nhìn và điều khiển trong trò chơi giải trí…. Hoàn toàn thủ công theo yêu cầu….
  • Với phương châm chất lượng vàng đặt lên hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách.
  • Đến với chung tôi quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả luôn luôn tương xứng với giá trị sản phẩm mà quý khách sử dụng. Xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy, nâng bước thành công của khách hàng!

 Những nguyên tắc cơ bản:

–         Phát triển bền vững cùng khách hàng

–         Luôn luôn làm chủ công nghệ, thiết bị, luôn luôn tìm kiếm phát triển những ý tưởng mới

–         Nắm chắc nhu cầu của khách hàng từ : Mục đích, ý tưởng, mong muốn và cụ thể hóa bằng các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và cuối cùng là chất lượng sản phẩm

–         Chuẩn bị tốt các kế hoạch triển khai, phối hợp tốt với đối tác trong việc chuẩn bị các điều kiện công tác cũng như theo sát tiến độ công việc

  • Chúng tôi có thể linh hoạt phục vụ các yêu cầu của khách hàng và cũng chỉ có chúng tôi mới có đủ nguồn lực như máy móc, thiết bị, linh kiện, con người để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt nhất .
  • Khách hàng ở các tỉnh xa muốn mua hàng có thể gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng sau đó chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hàng đảm bảo cho bạn.
  • Bạn có sở thích chơi các trò chơi dân gian có tính ăn thua? Bạn tự hào bạn có kỹ năng kỹ thuật tốt…? Bạn tự tin bạn sẽ thắng nhưng hỡi ơi các cụ ta có câu ” cờ gian bạc lận”.
  • Nên dù có tài giỏi đến mấy trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ ngày nay thì dù có tự tin thế nào thì bạn cũng có thể trở thành gà béo bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu trước những đối thủ tinh nhanh về công nghệ.
  • Lắm bắt được xu thế đó chúng tôi giới thiệu tới các bạn những sản phẩm tốt nhất và cung cấp giải pháp kỹ thuật công nghệ giúp bạn điều khiển cuộc chơi theo ý muốn và dành chiến thắng…

2, Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là những phát minh rất chất lượng, sáng tạo và tinh sảo. Nhận đặt hàng số lượng lớn và phân phối toàn quốc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
ĐẠI LÝ CUNG CẤP CỜ BẠC BỊP
MINH ANH : 0961468000

0961.468.000